Sản phẩm kinh doanh  
Hỗ trợ trực tuyến  
  • Mr. Tường
    098 306 3793
Video - clip  
Quảng cáo  
Thông kê truy cập  
Khách online : 34
Số truy cập : 3224991
» Máy bơm công nghiệp » Máy bơm pccc tiêu chuẩn UL/FM  
TIÊU CHUẨN FM lÀ GÌ?
Giá bán : Liên hệ
Bảo hành :
Catalog :
Tình trạng : Còn hàng

Tiêu Chuẩn FM Approval


FM Approvals là nhà đánh giá và kiểm định quốc tế độc lập về chất lượng sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghiệp có trụ sở tại Boston Hoa Kỳ trực thuộc tổ chức quốc tế FM Global (Được thành lập từ 1835 là tổ chức độc lập với uy tín cao chuyên đánh giá, kiểm tra về chất lượng các sản phẩm công nghiệp. Các sản phẩm được FM chứng nhận được đảm bảo tối đa về chất lượng và rất nhiều nhà sản xuất uy tín đăng ký chứng nhận FM
Các sản phẩm được chứng nhận FM Approvals là các sản phẩm đáp ứng đúng những tiêu chí khắt khe nhất về chất lượng theo tiêu chuẩn đề ra.

 


Vai trò của tiêu chuẩn FM


FM approvals đã thực hiện việc kiểm tra và cấp giấy chứng nhận trên toàn thế giới với sự hỗ trợ của các nghiên cứu khoa học và thử nghiệm uy tín. Với hơn một trăm năm kinh nghiệm, các sản phẩm và dịch vụ FM approved được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới.
Họ đã phát triển bộ tiêu chuẩn riêng về đánh giá hiệu quả tiềm năng của vật liệu xây dựng nhằm kiểm định tốt hơn các nguy cơ rủi ro cho việc bảo hiểm. FM Approvals còn thực hiện chế độ kiểm tra và kiểm định nghiêm ngặt hàng năm tại các nhà máy sản xuất để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn ban đầu vẫn được duy trì.
Bên cạnh đó, tiêu chuẩn của FM approvals gắn liền với sự phát triển bền vững trong đó có việc xây dựng các công trình.

 

Trong công tác PCCC, Tiêu chuẩn FM approval đánh giá toàn diện về chất lượng, hoạt động của máy bơm động cơ điện, máy bơm động cơ diesel

 

Ngoài ra còn có tiêu chuẩn UL, Tiêu chuẩn lắp đặt NFPA20


Mọi Thông tin chi tiết Quý Khách Hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 

 

Mr Lưu: ĐT/Zalo- 0912658891

Email: Kinhdoanhsontung@gmail.com

Sản phẩm cùng loại